5
  312หน้าหลัก Bkk Organicเกี่ยวกับเรา about bkkorganicdelivry service /บริการส่งถึงบ้านproducts /ผลิตภัณฑ์contact bkk organic33  

 

bkk organic logoorgani thai logo

BKK Organic Shop/ร้านบางกอกออแกนิค

organic fresh vet
ยินดีต้อนรับทุกท่าน สุ่ร้านบางออกออแกนิค/Bkk Oragnic

ร้านบางกอกออแกนิคถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2550 จากความตั้งใจที่ต้องการเห็นผู้บริโภค ได้บริโภคอาหารที่มีคุณภาพ ตั้งแต่แหล่งปลูกหรือแหล่งผลิต เช่นเดียวกับการที่ประเทศที่พัฒนาแล้ว ได้บริโภคอาหาร ที่ปลอดภัยจากสารเคมี ตามหลักคิดที่ว่า "อาหารคุณภาพ เพื่อคนคุณภาพ" ซึ่งการเห็นประชากรในประเทศนั้นมีคุณค่าและมีความหมาย เราจึงต้องรักษาชีวิตของประชากรในประเทศของเรา ด้วยการบริโภคอาหารดีที่ช่วยรักษาอายุให้ยืนยาวมากยิ่่งขึ้น

จากหลักการดังกล่าวข้างต้น ทำให้ร้านบางกอกออแกนิคได้ถือกำเนิดขึ้น โดยทางร้านได้รวบรวมอาหาร พืช-ผลไม้ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เป็นผลผลิตจากวิธีการออแกนิค 100% เท่านั้น จากแหล่งปลูกทั่วประเทศไทย เช่น วังน้ำเขียว เพชรบูรณ์ ปากช่อง เลย ฯลฯ ไม่แค่เพียงในประเทศไทยเท่านั้น เรายังได้รวบรวม สินค้าของเราจากแหล่งผลิตทั่วโลกอีกด้วย ดังนั้นสินค้าของเราทุกชิ้นจึงได้รับการรับรองแล้วจากองค์กรที่ว่าด้วย มาตรฐาน Organic ของประเทศไทยและนานาชาติ

เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคคุณภาพ เราจึงได้จัดทำบริการ Delivry Service ไว้บริการท่าน ซึ่งท่านสามารถสั่งสินค้าทาง Online ได้แล้ววันนี้
organ fasrm
 
product
 
organic
 
organic farm
 
tomato
 

 

 

หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
Delivry Service
ผัก-ผลไม้
ผลิตภัณฑ์
ติดต่อเรา
การชำระเงิน
สาระน่ารู้ Organic
ผัก-ผลไม้ ออแกนิค คืออะไร
แหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์
การรับรอง
วิธีการสั่งซื้อสินค้า
 
 

 

2 5